Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự - Punisher: War Zone (2008)

Thông tin

Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự

Punisher: War Zone (2008)

5.7 43 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự/Punisher: War Zone là phần tiếp theo của series phim về cựu nhân viên FBI Frank Castle. Lần này, sau khi trả thù ông trùm Russoti vì đã mưu sát cả gia đình mình, Frank Castle lấy biệt hiệu mới là Jigsaw với quyết tâm tuyên chiến và tiêu diệt bọn tội phạm. Nhưng cũng từ đây, anh bị FBI và các ông trùm truy nã gắt gao. Liệu Frank có may mắn giữ được mạng sống như những lần trước?

  Từ khóa

Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự , Punisher: War Zone , xem phim Punisher: War Zone vietsub, Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự trọn bộ phim Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự Thuyết minh, Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự, Kẻ Trừng Phạt 2: Vùng Chiến Sự full HD, watch Punisher: War Zone free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color