Kẻ Trừng Phạt 1 - The Punisher (2004)

Thông tin

Kẻ Trừng Phạt 1

The Punisher (2004)

8 60 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Kẻ Trừng Phạt 1/The Punisher Đây là một bộ phim hành động thú vị phỏng theo bộ truyện tranh Welcome Back, Frank. Frank Castle vốn là thành viên đội đặc nhiệm và điệp viên ngầm FBI quyết định thay đổi để có được sự bình yên với cô vợ Maria và cậu con trai Will. Trong nhiệm vụ cuối cùng, Frank đóng giả một tên môi giới vũ khí lậu rất hoàn hảo, nhưng một trục trặc nhỏ xảy ra. Đó là sự xuất hiện của Bobby Saint, con trai ông trùm xã hội đen Howard Saint trong cuộc trao đổi. Khi cảnh sát ập đến theo đúng kế hoạch, hắn vô tình bị bắn chết, gia đình Saint ráo riết đòi trả thù FBI. Howard sai đám tay chân tới tấn công gia đình Castle và tất cả các thành viên đều bị chúng giết, ngoại trừ Frank. Anh sống sót với nỗi đau quá lớn cả về thể xác lẫn tâm hồn, quyết tâm sắt đá trừng trị kẻ ác, Frank một mình đối đầu với thế lực ngầm của nhà Howard Saint.

  Từ khóa

Kẻ Trừng Phạt 1 , The Punisher , xem phim The Punisher vietsub, Kẻ Trừng Phạt 1 trọn bộ phim Kẻ Trừng Phạt 1 Thuyết minh, Kẻ Trừng Phạt 1 lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Trừng Phạt 1, Kẻ Trừng Phạt 1 full HD, watch The Punisher free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color