Kẻ Trộm Ô Tô - Gran Torino (2009)

Thông tin

Kẻ Trộm Ô Tô

Gran Torino (2009)

6.5 98 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Kẻ Trộm Ô Tô Nhân vật chính của phim là Walt Kowalski - một cựu công nhân của hãng xe hơi Ford phải về hưu sớm do nền kinh tế suy thoái. Ông luôn gắn bó với chiếc xe kiểu Gran Torino sản xuất năm 1972 do chính tay mình lắp ráp. Từng tham gia chiến trường Triều Tiên vào năm 1950, khi về già, Walt trở nên gàn dở, bảo thủ, kỳ thị những người hàng xóm gốc Châu Á. Sống cạnh nhà Walt có hai em bé gốc Hmong là Sue và Thao thường xuyên bị một băng đảng côn đồ đàn áp. Walt nhiều lần ra tay nhưng khiến cho mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn. Càng về sau ông càng nhận ra rằng bạo lực không thể giải quyết được vấn đề. Gran Torino mang nhiều giá trị nhân đạo sâu sắc và đề cập tới những vấn đề gai góc của xã hội, phim đã được các nhà phê bình đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật.

  Từ khóa

Gran Torino , Kẻ Trộm Ô Tô , xem phim Gran Torino vietsub, Kẻ Trộm Ô Tô trọn bộ phim Kẻ Trộm Ô Tô Thuyết minh, Kẻ Trộm Ô Tô lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Trộm Ô Tô, Kẻ Trộm Ô Tô full HD, watch Gran Torino free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color