Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại - Mojin: The Lost Legend (2016)

Thông tin

Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại

Mojin: The Lost Legend (2016)

6 1697 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại/Mojin: The Lost Legend Bộ phim mang đến cho màn hình một cuộc phiêu lưu tưởng tượng anh hùng ca về một bộ ba của những kẻ cướp mộ huyền thoại, Mojin, đang hưởng cuộc sống dân sự về hưu rao hàng trên trung bình đường phố của thành phố New York, cho đến khi họ được đề nghị bởi một khách hàng trong bóng tối và bí ẩn. Họ chấp nhận công việc và trở về với cội nguồn của mình, đánh phá những bí mật và kho báu của ngôi mộ cổ ở Trung Quốc dưới vỏ bọc của một nghiên cứu khảo cổ học. Khi mỗi đoạn văn ẩn được khai quật, nó gây nên những thách thức phi thường mà đặt tình bạn, lòng trung thành và cuộc sống của họ để thử nghiệm cuối cùng. Trong bối cảnh của bộ phim bom tấn như Indiana Jones, The Mummy và National Treasure, MOJIN - THE LOST LEGEND sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình hoang dã từ các đường phố của New York vào ngục tối bí ẩn và những kho tàng vực thẳm sâu.

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại

Phim lẻ , Võ Thuật , Hành Động , Phiêu lưu , Kinh dị , Trung Quốc

      Từ khóa

    Mojin: The Lost Legend , Kẻ trộm mộ - Huyền thoại trở lại , Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết Chiến , xem phim Mojin: The Lost Legend vietsub, Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại trọn bộ phim Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại Thuyết minh, Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại lồng tiếng, phim lẻ Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại, Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại full HD, watch Mojin: The Lost Legend free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color