Kẻ Thù Của Phụ Nữ - Women's Enemy (2013)

Thông tin

Kẻ Thù Của Phụ Nữ

Women's Enemy (2013)

6.8 54 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Kẻ Thù Của Phụ Nữ - Women's Enemy. Bọn họ nói, nơi nào có phụ nữ nơi đó là chiến trường, không chiến đấu chỉ có con đường chết. Bọn họ nói, đối thủ đáng sợ nhất là đối thủ không nhìn thấy. Người đẹp = bình hoa = hồ ly tinh? Mặc đẹp thì bị gọi là lẳng lơ, xinh đẹp thì bị gọi là tai họa. Người đẹp tăng chức tăng lương đều bị nói là nhờ quan hệ. “Hồ ly tinh” Tôn Tiểu Mỹ, chỉ vì xinh đẹp mà trở thành kẻ thù của những phụ nữ khác. Công ty như hậu cung, Tôn Tiểu Mỹ phải đối mặt với liên tiếp các sự việc ảnh hưởng danh dự, sự nghiệp. Làm thế nào để đối phó với “Tứ đại yêu tinh” mưu mô? "Hồ ly tinh" bắt đầu phản kích, dùng hành động để bảo vệ danh dự, cho dù cũng có bị thương cũng phải sống cho đẹp!

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Thù Của Phụ Nữ

Phim lẻ , Tâm lý , Hài hước , Trung Quốc

      Từ khóa

    Kẻ Thù Của Phụ Nữ , Women's Enemy , xem phim Women's Enemy vietsub, Kẻ Thù Của Phụ Nữ trọn bộ phim Kẻ Thù Của Phụ Nữ Thuyết minh, Kẻ Thù Của Phụ Nữ lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Thù Của Phụ Nữ, Kẻ Thù Của Phụ Nữ full HD, watch Women's Enemy free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color