Kẻ Sát Nhân Hai Mặt - Mr. Brooks (2007)

Thông tin

Kẻ Sát Nhân Hai Mặt

Mr. Brooks (2007)

5.8 113 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Mr. Brook là bộ phim hình sự xoay quanh cuộc sống của một doanh nhân thành đạt, ông có vợ mà một con gái tên Jame. Ẩn bên dưới vỏ bọc của người đàn ông thành dạt, MR. Brook là một kẻ giết người hàng lọat. Ông xem việc giết người như là một trò tiêu khiển. MỖi lần Mr. Brook giết người đều có một gã đàn ông tên là Marshall bên cạnh. Đúng lúc này con gái của Mr Books lại bị tình nghi giết người, nữ thanh tra Tracy được giao điều tra vụ các vụ án do Brooks gây ra. Kể từ đây, một cuộc rượt đuổi đầy kịch tính nổ ra giữa kẻ giết người và nữ cảnh sát. Rốt cuộc thì Marshall là ai? Mr.Brook sẽ làm gì để mà giúp Jame thoát tội tình nghi, Tracy có tìm ra được thủ phạm, và Mr.Brook như thế nào có bị chịu tội trước pháp luật?

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Sát Nhân Hai Mặt

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Kẻ Sát Nhân Hai Mặt , Mr. Brooks , xem phim Mr. Brooks vietsub, Kẻ Sát Nhân Hai Mặt trọn bộ phim Kẻ Sát Nhân Hai Mặt Thuyết minh, Kẻ Sát Nhân Hai Mặt lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Sát Nhân Hai Mặt, Kẻ Sát Nhân Hai Mặt full HD, watch Mr. Brooks free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color