Kẻ Sát Gái - Casanova (2005)

Thông tin

Kẻ Sát Gái

Casanova (2005)

5.5 119 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Lần đầu tiên trong đời anh chàng Casanova hào hoa cũng đã gặp được người phụ nữ lý tưởng của mình, đó là nàng Francesca, cô gái của vùng đất Venetian vô cùng xinh đẹp yêu kiều. Nhưng Francesca lại từ chối tình cảm của Casanova và điều này làm chàng vô cùng sửng sốt. Casanova quyết định cải trang, che giấu thân phận thật của mình để tìm cách gần gũi với Francesca. Cuối cùng chàng cũng làm được điều đó nhưng trò chơi này cũng có mặt nguy hiểm của nó, không những nó có thể làm Casanova mất đi tính mạng và uy danh mà còn là cơ hội được sống thật với cảm xúc của mình nữa.

  Từ khóa

Kẻ Sát Gái , Casanova , xem phim Casanova vietsub, Kẻ Sát Gái trọn bộ phim Kẻ Sát Gái Thuyết minh, Kẻ Sát Gái lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Sát Gái, Kẻ Sát Gái full HD, watch Casanova free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color