Kẻ Nguy Hiểm - A Dangerous Man (2010)

Thông tin

Kẻ Nguy Hiểm

A Dangerous Man (2010)

7.1 198 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Kẻ Nguy Hiểm/A Dangerous Man là bộ phim hành động xoay quanh chuyến phiêu lưu của Shane Daniels, một cựu đặc nhiệm bị kết án oan 6 năm cho tội giết người. Sau đó, ông được trả tự do khi người ta tìm thấy các bằng chứng chứng minh ông trong sạch. Nhưng may mắn không ở bên Shane được lâu, sau khi ra tù, trên đường rời khỏi nước Mỹ, anh vô tình cứu sống một cô gái khỏi nhóm mafia Trung Quốc. Nhưng cũng chính từ lúc đó, Shane lại xui xẻo dính vào một đường dây buôn bán ma túy có sự tham gia của cảnh sát liên bang. Mạng sống của Shane một lần nữa bị đe dọa.

  Từ khóa

Kẻ Nguy Hiểm , A Dangerous Man , xem phim A Dangerous Man vietsub, Kẻ Nguy Hiểm trọn bộ phim Kẻ Nguy Hiểm Thuyết minh, Kẻ Nguy Hiểm lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Nguy Hiểm, Kẻ Nguy Hiểm full HD, watch A Dangerous Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color