Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc - The Pursuit Of Happiness (2006)

Thông tin

Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc

The Pursuit Of Happiness (2006)

7.4 307 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc Chris Gardner (Will Smith thủ vai) là một nhân viên bán hàng đầy mâu thuẫn tại San Francisco. Anh trở thành một kẻ vô gia cư và phải chăm đứa con trai nhỏ sau khi nướng toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình vào một vụ đầu tư thất bại. Nhưng Gardner không lãng phí thời gian chìm trong tuyệt vọng. Anh quyết định làm công việc thực tập không lương trong 6 tháng bởi từ đó có thể anh sẽ đạt được công việc ước mơ của mình. Mặc dầu những người thực tập khác trẻ hơn và có học vấn cao hơn, nhưng trực giác nhạy bén, thái độ tích cực và lương tâm trong công việc lại giúp anh chiếm ưu thế. Anh đã thực hiện được giấc mơ của mình và nhận được sự kính trọng của đồng nghiệp.

  Từ khóa

Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc , The Pursuit Of Happiness , xem phim The Pursuit Of Happiness vietsub, Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc trọn bộ phim Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc Thuyết minh, Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc, Kẻ Mưu Cầu Hạnh Phúc full HD, watch The Pursuit Of Happiness free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color