Kẻ Liều Mạng - Desperado (1995)

Thông tin

Kẻ Liều Mạng

Desperado (1995)

7.2 482 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Với phần tiếp theo này cho phim của mình có thưởng độc lập trước đây, "El Mariachi", đạo diễn Robert Rodriquez gia nhập hàng ngũ của Sam Peckinpah và John Woo như một bậc thầy của bóng mượt, glamorized siêu bạo lực. Chúng tôi mở đầu câu chuyện như một sự tiếp nối của "El Mariachi", nơi mà một nhạc sĩ lưu động, tìm việc làm, được nhầm lẫn với một sát thủ và do đó vướng vào một trang web về tình yêu, tham nhũng, và cái chết. Lần này, ông là ra để trả thù cho cái chết của người yêu của mình và làm tàn tật của tay phiền muộn của mình, trong đó xảy ra vào cuối của bộ phim trước đó. Tuy nhiên, cốt truyện được tóm tắt lại, và một lần nữa, một sự nhầm lẫn dẫn đến một cơ thể rất cao số, tham gia với một phụ nữ xinh đẹp người làm việc cho các trùm ma túy địa phương, và cuối cùng, cuộc đối đầu không thể tránh khỏi mặt đối mặt và cuộc thách đẫm máu .

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Liều Mạng

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Kẻ Liều Mạng , Desperado , xem phim Desperado vietsub, Kẻ Liều Mạng trọn bộ phim Kẻ Liều Mạng Thuyết minh, Kẻ Liều Mạng lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Liều Mạng, Kẻ Liều Mạng full HD, watch Desperado free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color