Kẻ Liều Mạng - El Mariachi (1992)

Thông tin

Kẻ Liều Mạng

El Mariachi (1992)

6.6 2922 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 81 phút

  Nội dung phim

Kẻ Liều Mạng Câu chuyện về một chàng nhạc công ghita lang thanh bất đắc dĩ trở thành một tay súng, với những trường đoạn hành động có chi phí cực thấp nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ, đã ngay lập tức được khán giả tại LPH Sundance 1993 yêu thích. Bộ phim trở thành nấc thang đầu tiên đi đến vinh quang cho nhà đạo diễn phim hành động mà ngày nay rất nổi danh Robert Rodriguez (Sin City, Pla. Với kinh phí sản xuất xấp xỉ 7000$ nhưng đem lại thành công vang dội , El Mariachi cũng là niềm tự hào và mơ ước của những bộ phim kinh phí thấp, một ví dụ khá điển hình cho dòng phim độc lập Mỹ.

  Từ khóa

Kẻ Liều Mạng , El Mariachi , xem phim El Mariachi vietsub, Kẻ Liều Mạng trọn bộ phim Kẻ Liều Mạng Thuyết minh, Kẻ Liều Mạng lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Liều Mạng, Kẻ Liều Mạng full HD, watch El Mariachi free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color