Kẻ Hủy Hoại - Demolition (2016)

Thông tin

Kẻ Hủy Hoại

Demolition (2016)

6.3 79 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Kẻ Hủy Hoại/Demolition kể về một nhân viên ngân hàng đầu tư thành công Davis, người đang vượt qua nỗi đau mất vợ sau một tai nạn xe hơi thảm khốc. Mặc cho mọi nỗ lực từ cha vợ để hàn gắn vết thương lòng, Davis vẫn tiếp tục sống buông thả. Rồi một chuỗi sự kiện xảy ra bắt đầu từ một lá thư vớ vẩn khiếu nại máy bán hàng tự động của Davis, anh tạo được sự chú ý với một nhân viên phòng chăm sóc khách hàng là Karen. Những lá thư khiếu nại vô tình kéo 2 người lại gần nhau. Bằng sự giúp đỡ của Karen và cậu con trai nổi loạn Chris, Davis quyết định làm lại cuộc đời mình mà bước khởi đầu là phá huỷ cuộc sống mà anh từng có.

  Từ khóa

Kẻ Hủy Hoại , Demolition , xem phim Demolition vietsub, Kẻ Hủy Hoại trọn bộ phim Kẻ Hủy Hoại Thuyết minh, Kẻ Hủy Hoại lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Hủy Hoại, Kẻ Hủy Hoại full HD, watch Demolition free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color