Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt - Terminator Genisys (2015)

Thông tin

Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt

Terminator Genisys (2015)

8.2 1386 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys (Terminator Genisys 2015) bộ phim xoay quanh Kyle Reese, người được gửi đi xuyên thời gian để cứu thế giới. Kyle tưởng tìm thấy một Sarahyếu ớt và lo sợ, nhưng hóa ra ngược lại. Anh cũng nhận thấy rằng cô được nuôi dưỡng bởi một khuôn mặt quen thuộc - Terminator Trong bức ảnh vừa tiết lộ, phiên bản mới của T-800 có diện mạo mềm mại hơn, tuy vẫn có những chi tiết đặc trưng như mắt màu đỏ và phát sáng. Về ngoại hình, tuy T-800 từng có nhiều nét thay đổi trong những phim Terminator trước và nhà sản xuất cũng đã đưa ra những giải thích khác nhau về tạo hình, nhưng lần này người xem dường như tỏ ra hài lòng với T-800 trong Terminator: Genisys. Xét về hình dáng, T-800 trong phim này có vẻ gần nhất với bộ phim gốc, nhưng kiểu dáng có đẹp hơn và có cập nhật cho phù hợp với công nghệ hiện đại ngày nay.

Phần 5 của Kẻ hủy diệt sẽ tập trung vào sự kiện trước khi Sarah Connor biến mất vào khoảng giữa Terminator 2: Judgment Day và Terminator 3: Rise of the Machines. Trong khoảng thời gian này người xem sẽ tiếp xúc với hình hài thật sự của Kẻ hủy diệt T-800 ở dạng con người, và đồng nghĩa với việc sau này tại sao hình mẫu của nhân vật được Skynet lựa cho các lần đưa về quá khứ sau này.

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt , Terminator Genisys , xem phim Terminator Genisys vietsub, Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt trọn bộ phim Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt Thuyết minh, Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt, Kẻ Hủy Diệt 5: Nguồn Gốc Kẻ Hủy Diệt full HD, watch Terminator Genisys free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color