Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi - Terminator Salvation (2009)

Thông tin

Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi

Terminator Salvation (2009)

7.6 178 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 Phút

  Nội dung phim

Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi Trong năm 2018, John Connor ( Christian Bale ) dẫn đầu một cuộc tấn công vào một căn cứ kháng Skynet. John phát hiện ra tù nhân và sơ đồ nhân lực cho một loại mới của Terminator , kết hợp mô sống. Ông là người sống sót duy nhất của cuộc tấn công sau khi cơ sở bị phá hủy trong một vụ nổ hạt nhân . Sau đó, và sau khi khởi hành của Connor, Marcus nổi lên từ đống đổ nát của căn cứ và bắt đầu đi về phía Los Angeles . John trở về trụ sở kháng chiến, nằm trên một chiếc tàu ngầm hạt nhân , và nói chung Ashdown ( Michael Ironside ) các phát hiện của mình. Trong khi đó, kháng chiến đã phát hiện ra một tín hiệu radio để gửi một tin để tắt máy Skynet. Họ lên kế hoạch để khởi động một cuộc tấn công chống lại các cơ sở Skynet tại San Francisco trong bốn ngày, để đáp ứng với một chặn "danh sách giết" được tạo ra bởi Skynet với một kế hoạch để giết nhân viên chỉ huy của kháng chiến. John biết anh là thứ hai trong danh sách, sau Kyle Reese . Các nhà lãnh đạo kháng chiến không nhận thức được tầm quan trọng của Kyle, nhưng John biết Kyle cuối cùng sẽ đi ngược thời gian và trở thành cha của ông ( The Terminator ). John đáp ứng với vợ Kate ( Bryce Dallas Howard ) và thứ hai trong lệnh Barnes ( chung ). Ngài đã truyền một đài phát thanh cho các thành viên kháng chiến và dân thường còn sống sót trên thế giới.

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    kẻ huỷ diệt 4 , Terminator Salvation , Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi , xem phim Terminator Salvation vietsub, Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi trọn bộ phim Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi Thuyết minh, Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi, Kẻ Hủy Diệt 4: Cứu Rỗi full HD, watch Terminator Salvation free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color