Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn - Terminator 3: Rise Of The Machines (2003)

Thông tin

Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn

Terminator 3: Rise Of The Machines (2003)

8.7 52 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn: Cốt truyện sau các sự kiện của phần thứ hai. Sau khi Skynet không giết Sarah Connor trước khi con trai được sinh ra và giết John mình là một đứa trẻ, nó sẽ gửi lại một Terminator, các TX , trong một nỗ lực để tiêu diệt như nhiều kháng cán bộ càng tốt. Điều này bao gồm người vợ tương lai của John, nhưng không phải John mình là nơi ở của ông là không biết đến Skynet. Cuộc sống của John được đặt trong nguy hiểm khi TX vô tình tìm thấy cậu. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Từ khóa

Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn , Terminator 3: Rise Of The Machines , Kẻ Hủy Diệt 3 , xem phim Terminator 3: Rise Of The Machines vietsub, Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn trọn bộ phim Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn Thuyết minh, Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn, Kẻ Hủy Diệt 3: Người Máy Nổi Loạn full HD, watch Terminator 3: Rise Of The Machines free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color