Kẻ Đồng Phạm - Blood And Ties (2013)

Thông tin

Kẻ Đồng Phạm

Blood And Ties (2013)

8.5 17 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Bộ phim kể về câu chuyện 15 ngày trước khi những giao kèo trong vụ bắt cóc trẻ em của một nhóm cướp chuyên nghiệp làm chấn động Hàn Quốc. Da- eun ( Son Ye-jin ) đã hoàn thành học đại học và được thiết lập để trở thành một phóng viên tờ báo . Cô sống với cha Sơn -man ( Kim Kap-soo ), những người yêu thương cô đề cập đến như "trái tim tôi . " Mặc dù cha cô làm việc tầm thường , Da- eun là tự hào về ông . Một ngày nọ, Da- eun đi xem phim với bạn trai của cô Jae- kyeong ( Lee Kyu -han ) và người bạn Bo -ra ( Jo An) . Họ xem một bộ phim dựa trên một tội phạm chưa được giải quyết thực tế cuộc sống : Một cậu bé bị bắt cóc và kẻ bắt cóc yêu cầu tiền chuộc từ cha mẹ , nhưng đứa trẻ sau đó đã được tìm thấy đã chết . Đầu mối duy nhất cảnh sát đã phải danh tính của kẻ giết người là gọi điện thoại đòi tiền chuộc anh thực hiện cho các bậc cha mẹ . Vào cuối của bộ phim, họ chơi các âm thanh ghi lại thực tế từ cuộc gọi điện thoại . Da- eun đóng băng khi nghe giọng nói ; giọng nói của người đàn ông âm thanh kỳ lạ như cha và ông cũng sử dụng cụm từ " Nó không phải là Over 'til Đó là hơn ", mà cha cô luôn luôn được ưa chuộng . Khi Da- eun được trở về nhà, cô nhìn lên những tội ác đã diễn ra gần 15 năm trước đây trên internet. Tràn ngập kinh dị và cảm giác tội lỗi cho thậm chí nghi ngờ cha mình, cô bắt đầu nhìn vào quá khứ của mình với chỉ một vài ngày còn lại trước khi thời hiệu mất hiệu lực trên các tội phạm chưa được giải quyết . Như mối quan hệ giữa cha và con gái vặn ngoài do gắn mất lòng tin , một người đàn ông (Im Hyung-joon ) từ quá khứ Sơn - người đàn ông đột nhiên xuất hiện.

  Từ khóa

Kẻ Đồng Phạm , Blood And Ties , xem phim Blood And Ties vietsub, Kẻ Đồng Phạm trọn bộ phim Kẻ Đồng Phạm Thuyết minh, Kẻ Đồng Phạm lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Đồng Phạm, Kẻ Đồng Phạm full HD, watch Blood And Ties free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color