Kẻ Đào Tẩu - The Fugitive (1993)

Thông tin

Kẻ Đào Tẩu

The Fugitive (1993)

9.1 50 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Richard Kimble đã bị hãm hại và buộc tội giết vợ. Và anh không có một bằng chứng nào bác bỏ giả thuyết này. Trường hợp này chắc chắn đến nỗi tưởng như định mệnh đã an bài, cuộc sống chối bỏ anh.
Anh rơi vào cảnh ngộ không lối thoát. Nhưng một cơ hội tìm lại công bằng tự hé mở khi Kimble trốn thoát khỏi chiếc xe chở tù nhân.
Ngay lúc đó anh cần tìm gặp kẻ đã giết vợ mình. Nhưng anh đã không còn mối liên hệ gì với thế giới này và không thể tin ai được nữa.
Nếu điều đó không đủ cho anh đứng vững trên đôi chân của chính mình thì Samuel Gerard nóng nảy xuất hiện. Cuộc săn đuổi kẻ chạy trốn bắt đầu. xem phim hay miễn phí

  Từ khóa

Kẻ Đào Tẩu , The Fugitive , xem phim The Fugitive vietsub, Kẻ Đào Tẩu trọn bộ phim Kẻ Đào Tẩu Thuyết minh, Kẻ Đào Tẩu lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Đào Tẩu, Kẻ Đào Tẩu full HD, watch The Fugitive free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color