Kẻ Đáng Nghi - The Suspicious (2014)

Thông tin

Kẻ Đáng Nghi

The Suspicious (2014)

9.3 14 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Đây sẽ là tác phẩm hợp tác của 2 diễn viên được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ, họ là Ngũ A Ca Tô Hữu Bằng và Đông Phương Bất Bại Trần Kiều Ân. Đây là lần đầu tiên họ hợp tác với nhau nhưng được rất nhiều khán giả yêu mến và chờ đợi phim ra mắt. Phim sẽ được ra rạp vào tháng 4 tới. Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạng nhưng lại bị những âm mưu chia cắt. Nội dung xoay quanh một doanh nhân thành đạt và cô thư ký xinh đẹp.

Có thể nói đây là bộ phim có nội dung thú vị khi Hữu Bằng vào vai một doanh nhân lich lãm nhưng thật chất anh là 1 siêu lừa và bị chứng mất ngủ hành hạ. Còn Kiều Ân vào vai cô gái xinh đẹp, thông minh với chỉ số IQ cực đỉnh nhưng trái ngược với nét cừu xinh của cô là một cô gái mưu mô và sắc xảo. Hai con người này gặp nhau sẽ như thế nào nhỉ? Liệu họ có thể có được một kiến thúc tốt đẹp không?

  Từ khóa

Kẻ Đáng Nghi , The Suspicious , xem phim The Suspicious vietsub, Kẻ Đáng Nghi trọn bộ phim Kẻ Đáng Nghi Thuyết minh, Kẻ Đáng Nghi lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Đáng Nghi, Kẻ Đáng Nghi full HD, watch The Suspicious free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color