Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2 - Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life (2003)

Thông tin

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2

Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life (2003)

6.5 227 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2/Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life Được đánh giá là hấp dẫn và gay cấn hơn phần một, phần hai xoay quanh cuộc truy lùng chiếc hộp Pandora huyền thoại của nữ khảo cổ xinh đẹp Lara Croft. Chiếc hộp kỳ diệu ấy ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp và được cất giấu ở một vùng đất xa xôi tại Châu Phi có tên: “Cái nôi của sự sống”. Một nhà khoa học đạt giải Nobel muốn có chiếc hộp trong tay để thực hiện âm mưu xấu xa của mình. Cuộc so tài giữa Lara và tay chân của gã X diễn ra gay cấn từng phút một để tranh nhau đặt bước chân đầu tiên lên vùng đất thánh. Sứ mạng cứu thế giới của Lara càng khó khăn hơn khi cô gặp lại Chen Lo, một tay cướp khét tiếng, kẻ thù mà cô có nhiều ân oán. Angelia Jolie xuất hiện trong trang phục thể thao bó sát đầy gợi cảm, người xem chứng kiến những màn truy đuổi chưa từng thấy từ Hy Lạp, HongKong, Vạn Lý Trường Thành cho tới Kenya, Tanzania.

  Từ khóa

Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2 , Lara Croft Tomb Raider 2 , Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life , xem phim Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life vietsub, Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2 trọn bộ phim Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2 Thuyết minh, Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2 lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2, Kẻ Cướp Lăng Mộ Cổ 2 full HD, watch Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color