Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010)

Thông tin

Kẻ Cắp Tia Chớp

Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief (2010)

7.4 262 10 0
Tình trạng: Full HD Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Thần thoại Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson And The Olympians

 

The Lightning Thief

 

Nội dung phim Kẻ Cắp Tia Chớp - Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief

Khi tia chớp của mình bị đánh cắp, Zeus buộc tội con trai Percy Jackson Poseidon và cung cấp cho con trai của Poseidon mười bốn ngày để trả lại nó, nếu không thì anh sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh giữa các vị thần. Trong khi đó, thiếu niên, Percy, người mắc chứng khó đọc và có ADHD đến thăm Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và bị tấn công bởi một Fury cải trang trong cô giáo của mình. Tàn tật của cậu bạn thân Grover tiết lộ rằng Percy là một á thần và rằng ông là người bảo vệ của mình và giáo viên của mình, ông Brunner cho anh ta một cây bút nói với anh rằng nó là một vũ khí mạnh mẽ. Họ đi đến nhà của Percy và cùng với mẹ Sally lái xe đến trại Half-Blood. Tuy nhiên Sally bị tấn công bởi một Minotaur và biến mất trước khi Percy có thể giúp cô. Trong trại, Percy kết bạn với những Annabeth tuyệt đẹp, khi họ bị tấn công bởi Hades người muốn tia ánh sáng cho chính mình, Percy khám phá ra rằng mẹ của ông là trong thế giới ngầm với Hades. Percy quyết định đi du lịch trên một nhiệm vụ nguy hiểm để lấy tia chớp và cứu mẹ của mình.

 

Phim Kẻ Cắp Tia Chớp chứa nhiều tình tiết vui nhộn !

 

Tại đây, Percy gặp hai người bạn á thần khác là Annabeth, con gái của nữ thần Athena, và thần dê Grover, người bạn thiếu thời và cũng là người bảo vệ cậu. Ba người bạn cùng nhau bước vào một cuộc phiêu lưu xuyên lục địa, từ cánh cổng dẫn lên đỉnh Olympus nằm phía trên New York 600 tầng lầu, cho tới Âm Ty rực lửa nằm dưới Hollywood. Chặng cuối của chuyến hành trình này chứa đựng vận mệnh của cả thế giới và tính mệnh mẹ đẻ Percy, người vốn đang bị giam giữ dưới âm phủ...

Kết thúc Bộ phim Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief sẽ ra sao ?

Hãy truy cập ngay PhimHaySo.Com để xem phim này !!! Giới thiệu với bạn bè người thân những bộ phim hay nhất trên PhimHaySo.Com của chúng tôi !!! Chúc bạn XEM PHIM vui vẻ !?!

  Từ khóa

Kẻ Cắp Tia Chớp , Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief , xem phim Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief vietsub, Kẻ Cắp Tia Chớp trọn bộ phim Kẻ Cắp Tia Chớp Thuyết minh, Kẻ Cắp Tia Chớp lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Cắp Tia Chớp, Kẻ Cắp Tia Chớp full HD, watch Percy Jackson And The Olympians The Lightning Thief free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color