Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên - Captain America: The First Avenger (2011)

Thông tin

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Captain America: The First Avenger (2011)

8.6 437 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Phim kể về Steve Rogers, một người lính trẻ bình thường tình nguyện tham gia một dự án bí mật của quân đội Mỹ để đào tạo ra siêu chiến binh. Sau khi cuộc thí nghiệm thành công, Steve đã trở thành một vũ khí bí mật và rất nguy hiểm. Nhưng quân đội lại nhận ra rằng, chi phí để tạo ra siêu chiến binh quá đắt đỏ. Vì thế, họ nhất trí sử dụng anh như một người nổi tiếng trong quân đội và diễu binh khắp Châu Âu để khuếch trương nhuệ khí bằng việc đưa chiến binh này trình diễn trong show OSU của quân đội Mỹ.

  Trailers & Videos

Trailer Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Kẻ Báo Thù Đầu Tiên , Captain America: The First Avenger , Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên , xem phim Captain America: The First Avenger vietsub, Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên trọn bộ phim Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Thuyết minh, Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên lồng tiếng, phim lẻ Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên, Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên full HD, watch Captain America: The First Avenger free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color