Mạng Đổi Mạng - John Wick (2014)

Thông tin

Mạng Đổi Mạng

John Wick (2014)

6 63 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Mạng Đổi Mạng/John Wick Sau cái chết bất ngờ của người vợ, John Wick nhận được món quà cuối cùng từ cô ấy, một chú chó nhỏ giống beagle tên Daisy, và một lời nhắn xin anh đừng quên cách yêu thương. Nhưng sự đau buồn của John đã bị gián đoạn khi chiếc Boss Mustang 1969 lọt vào tầm ngắm của tên côn đồ Iosef Tarasov .Khi John từ chối bán chiếc xe, Iosef cùng với tay sai đột nhập vào nhà John và đánh cắp nó, làm anh bất tỉnh và giết chết Daisy. Một cách vô tình, chúng đã đánh thức một trong những sát thủ tàn bạo nhất của thế giới ngầm.

  Từ khóa

Mạng Đổi Mạng , John Wick , xem phim John Wick vietsub, Mạng Đổi Mạng trọn bộ phim Mạng Đổi Mạng Thuyết minh, Mạng Đổi Mạng lồng tiếng, phim lẻ Mạng Đổi Mạng, Mạng Đổi Mạng full HD, watch John Wick free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color