Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng - Jason Goes To Hell: The Final Friday (1993)

Thông tin

Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng

Jason Goes To Hell: The Final Friday (1993)

7.6 107 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 87 Phút

  Nội dung phim

Đây là bộ phim kinh dị thứ 9 trong loạt phim "Friday The 13th" về tên sát nhân mặt nạ Jason Voorhees. Nam diễn viên Kane Hodder vẫn sẽ đóng vai Jason Voorhees sau khi thủ vai rất thành công ở hai phần trước (The New Blood và Jason Takes Manhattan). Mác phim của phim là "Evil Has Finally Found A Home", có nghĩa là "Cái ác cuối cùng cũng tìm được nhà".

Vì sợ Jason Voorhees sẽ không ngừng việc giết người lại nên Chính phủ Mỹ quyết định cho một lực lượng FBI hùng hậu tới hồ Crystal để tiêu diệt hắn. Những người lính tấn công rất dữ dội và cuối cùng Jason cũng bị nổ tan xác. Nhưng họ không biết rằng Jason vẫn còn sống, linh hồn của hắn sẽ bay khắp nơi rồi nhập vào một người nào đó để tiếp tục việc giết chóc.

  Từ khóa

Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng , Jason Goes To Hell: The Final Friday , xem phim Jason Goes To Hell: The Final Friday vietsub, Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng trọn bộ phim Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng Thuyết minh, Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng lồng tiếng, phim lẻ Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng, Jason Xuống Địa Ngục: Ngày Thứ Sáu Cuối Cùng full HD, watch Jason Goes To Hell: The Final Friday free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color