Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người - Indiana Jones and the Kingdom of Crystal Skull (2008)

Thông tin

Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người

Indiana Jones and the Kingdom of Crystal Skull (2008)

6.8 293 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 Phút

  Nội dung phim

Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người Trong Chiến tranh Lạnh, các đại lý của Liên Xô xem Giáo sư Henry Jones khi một thanh niên mang đến cho anh một tin nhắn được mã hóa từ một tuổi, đồng nghiệp điên, Harold Oxley. Dẫn đầu là Irina Spalko rực rỡ, Liên Xô đuôi Jones và người đàn ông trẻ, Mutt, Peru. Với mã Oxley, họ tìm thấy một hộp sọ huyền thoại làm bằng một mảnh duy nhất của thạch anh. Nếu Jones có thể cung cấp hộp sọ đúng chỗ của nó, tất cả có thể được tốt; nhưng nếu Irina mất nó vào nguồn gốc của nó, cô ấy sẽ có được sức mạnh có thể gây nguy hiểm cho phương Tây. Lão hóa giáo sư và buck trẻ tham gia lực lượng với một người phụ nữ từ quá khứ Jones phải đối mặt với sự nguy hiểm của rừng, Nga, và siêu nhiên.

  Từ khóa

Indiana Jones and the Kingdom of Crystal Skull , Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người , xem phim Indiana Jones and the Kingdom of Crystal Skull vietsub, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người trọn bộ phim Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người Thuyết minh, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người lồng tiếng, phim lẻ Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người full HD, watch Indiana Jones and the Kingdom of Crystal Skull free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color