Im Lặng Là Sống Sót - Dead Silence (2007)

Thông tin

Im Lặng Là Sống Sót

Dead Silence (2007)

7.2 329 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Im Lặng Là Sống Sót/Dead Silence xoay quanh một truyền thuyết kỳ bí về một oan hồn. Câu chuyện bắt đầu khi hai vợ chồng Jamie & Lisa tự nhiên nhận được một thùng bưu kiện không đề tên tuổi người gửi vào một đêm mưa gió. Con búp bê trong thùng khiến Lisa chợt nhớ ra bài thơ mà hồi nhỏ cô đã từng được nghe: "Cảnh giác trước cái nhìn của Marry Shaw. Bà ta không có con, chỉ có búp bê. Và nếu bạn nhìn thấy bà ta trong giấc mơ, đừng bao giờ hét lên, nếu không lưỡi của bạn sẽ bị cắt". Jamie ra ngoài mua đồ ăn tối, khi anh trở về nhà thì Lisa đã ngồi chết trân ở trên giường, miệng bị xé toạc và lưỡi cũng bị cắt luôn. Anh bị cảnh sát nghi ngờ là thủ phạm. Liệu con búp bê kỳ quái kia có dính líu gì tới vụ án hay không? Jamie làm thế nào để chứng minh sự trong sạch của mình?

  Từ khóa

Dead Silence , Im Lặng Là Sống Sót , xem phim Dead Silence vietsub, Im Lặng Là Sống Sót trọn bộ phim Im Lặng Là Sống Sót Thuyết minh, Im Lặng Là Sống Sót lồng tiếng, phim lẻ Im Lặng Là Sống Sót, Im Lặng Là Sống Sót full HD, watch Dead Silence free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color