Huynh Đệ Du Hành - Uchuu Kyodai Live Action (2014)

Thông tin

Huynh Đệ Du Hành

Uchuu Kyodai Live Action (2014)

2.3 9 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

"Khi Mutta 12 tuổi và Hibito 9 tuổi, hai anh em đang chơi ở công viên thì thấy vệt sáng bay ngang bầu trời, họ cho đó là UFO bay về phía mặt trăng. Từ đó, 2 anh em Muta và Hibito đã hứa với nhau sau này lớn lên sẽ trở thành phi hành gia và cùng bay vào không gian với nhau. Đến năm 2025, cả 2 anh em đều đã trưởng thành nhưng anh trai Mutta (Shun Oguri) lại làm việc trong một công ty ô tô còn em trai Hibito thì trở thành phi hành gia. Mặc dù Mutta không thực hiện được lời hứa thời thơ ấu của mình, nhưng sau khi anh bị mất việc, Muta đã nhận được điện thoại từ Hibito. Cuôc gọi đó đã khơi dậy giấc mơ thời thơ ấu bay vào không gian mình. Liệu Muta có thực hiện được lới hứa năm xưa? Hai anh em họ có cùng nhau bay vào không gian?

  Từ khóa

Huynh Đệ Du Hành , Uchuu Kyodai Live Action , xem phim Uchuu Kyodai Live Action vietsub, Huynh Đệ Du Hành trọn bộ phim Huynh Đệ Du Hành Thuyết minh, Huynh Đệ Du Hành lồng tiếng, phim lẻ Huynh Đệ Du Hành, Huynh Đệ Du Hành full HD, watch Uchuu Kyodai Live Action free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color