Huyết Yến - The Last Supper (2013)

Thông tin

Huyết Yến

The Last Supper (2013)

3.7 11 10 0
Tình trạng: Full - HD Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Lấy đề tài cuộc đối đầu hai nước Hán – Sở của Trung Hoa cổ đại, Huyết yến tái hiện lại buổi dạ yến lịch sử vào năm 206 trước Công Nguyên. Trong buổi dạ yến, Tây Sở Bá Vương – Hạng Vũ – tìm mọi cách để giết chết kình địch Lưu Bang.


Sở Bá Vương, Hạng Vũ và Lưu Bang là ba anh hùng nổi tiếng trong lịch sử của Trung Hoa đồng thời họ cũng là kẻ thù một mất một còn. Phim Huyết Yến lấy bối cảnh thời chiến của hai nước Hán -Sở, lúc đó Hạng Vũ và Bá Vương quyết tâm giết chết Lưu Bang.

 

Những âm mưu về khát khao quyền lực mà không ngại gây ra cảnh chiến tranh đỗ máu của những con người đầy tham vọng, phim Huyết Yến hứa hẹn là sẽ bộ  phim tấn của năm 2013 với dàn diễn viên tài năng Của H

 

  Trailers & Videos

Trailer Huyết Yến

Phim lẻ , Võ Thuật , Cổ trang , Trung Quốc

      Từ khóa

    Huyết Yến , the last supper , xem phim The Last Supper vietsub, Huyết Yến trọn bộ phim Huyết Yến Thuyết minh, Huyết Yến lồng tiếng, phim lẻ Huyết Yến, Huyết Yến full HD, watch The Last Supper free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color