Huyết Nhục - Dirty Blood (2013)

Thông tin

Huyết Nhục

Dirty Blood (2013)

6.9 1054 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Kinh dị Huyết Nhục - Dirty Blood kể về Dirty Blood bị đưa vào danh sách phim “không phù hợp với trẻ vị thành niên” ở Hàn Quốc và không được công chiếu rộng rãi. Nhưng từ khi ra mắt (1/11) đến nay, bộ phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Hầu hết khán giả tới xem Dirty Blood đều cho rằng, phim phản ánh chân thực thực trạng bạo hành tình dục ở Hàn Quốc. Những phân đoạn diễn tả tâm lý nhân vật khiến nhiều người nhói đau. Một số nhà phê bình cũng cho rằng, phim mượn bạo lực và tình dục như những công cụ để chuyển tải thông điệp nhân văn về tình người và sự tha thứ, bao dung.

  Từ khóa

huyết nhục , dirty blood , xem phim Dirty Blood vietsub, Huyết Nhục trọn bộ phim Huyết Nhục Thuyết minh, Huyết Nhục lồng tiếng, phim lẻ Huyết Nhục, Huyết Nhục full HD, watch Dirty Blood free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color