Huyền Thoại Võ Sĩ - Fighter In The Wind (2004)

Thông tin

Huyền Thoại Võ Sĩ

Fighter In The Wind (2004)

6.6 339 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 121 Phút

  Nội dung phim

Mas Oyama vốn là người Hàn Quốc cho nên năm 2004 điện ảnh Hàn Quốc dựng bộ phim này kỉ niệm 10 năm ngày mất của ông.Và cũng Thân tặng gởi đến anh em Karate nói riêng và anh em võ thuật nói chung bộ phim này. Huyền Thoại Võ Sĩ - Fighter in The Wind là một bộ phim Hàn Quốc phỏng theo cuốn sách Nhật Bản Karate Baka Ichidai. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về cuộc sống của Choi Yeong-eui (sau này đổi tên thành Masutatsu Oyama), người sáng lập nên Kyokushin Karate. Choi sinh ra tại Hàn Quốc vào năm 1923 và di cư đến Nhật Bản vào năm 1938. Sau một thời gian dài ở Nhật, ông thành lập nên các võ đường Kyokushin Karate vào năm 1953. Sự lớn mạnh của trường phái Karate đó là sự lan rộng trên 120 quốc gia trên thế giới cùng với hơn 12 triệu võ sinh hiện nay nhờ vào ông rất lớn của tổ sư Oyama.

  Từ khóa

huyền thoại võ sĩ , Fighter In The Wind , xem phim Fighter In The Wind vietsub, Huyền Thoại Võ Sĩ trọn bộ phim Huyền Thoại Võ Sĩ Thuyết minh, Huyền Thoại Võ Sĩ lồng tiếng, phim lẻ Huyền Thoại Võ Sĩ, Huyền Thoại Võ Sĩ full HD, watch Fighter In The Wind free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color