Huyền Thoại Tiếp Diễn - Anchorman 2: The Legend Continues (2013)

Thông tin

Huyền Thoại Tiếp Diễn

Anchorman 2: The Legend Continues (2013)

8.5 55 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Huyền Thoại Tiếp Diễn Bỏ lại những năm tháng của thập niên 70 sau lưng mình, nhà báo hàng đầu của San Diego, Ron Burgundy, quay trở lại bàn làm việc. Cũng quay trở lại là người đồng sự của Ron, cô vợ Veronica Corningstone, người dẫn chương trình dự báo thời tiết Brick Tamland, phóng viên hiện trường Brian Fantana và phóng viên thể thao Champ Kind . Tất cả họ sẽ phải chiến đấu không hề dễ dàng để giữ được phong độ...trong khi đưa kênh tin tức 24h đầu tiên của New York vượt qua giông bão. 

  Trailers & Videos

Trailer Huyền Thoại Tiếp Diễn

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    huyền thoại tiếp diễn , Anchorman 2: The Legend Continues , xem phim Anchorman 2: The Legend Continues vietsub, Huyền Thoại Tiếp Diễn trọn bộ phim Huyền Thoại Tiếp Diễn Thuyết minh, Huyền Thoại Tiếp Diễn lồng tiếng, phim lẻ Huyền Thoại Tiếp Diễn, Huyền Thoại Tiếp Diễn full HD, watch Anchorman 2: The Legend Continues free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color