Huyền thoại Tarzan - The Legend of Tarzan (2016)

Thông tin

Huyền thoại Tarzan

The Legend of Tarzan (2016)

6.7 11026 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Huyền thoại Tarzan/The Legend of Tarzan 2016 Bộ phim đã được kể từ khi người đàn ông từng được biết đến như Tarzan (Alexander Skarsgård) rời khỏi khu rừng ở châu Phi phía sau cho một cuộc sống gentrified ở London như John Clayton III, Chúa Greystoke, với người vợ yêu quý của mình, Jane Porter (Margot Robbie) ở bên mình. Bây giờ, ông đã được mời trở lại Congo để phục vụ như là một sứ giả thương mại của Quốc hội, không biết rằng ông là một con tốt trong một hội tụ chết người của sự tham lam và trả thù, chủ mưu của những hỏng Bỉ Captain Rom (Christoph Waltz).

  Trailers & Videos

Trailer Huyền thoại Tarzan

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    The Legend of Tarzan , Huyền thoại Tarzan , xem phim The Legend of Tarzan vietsub, Huyền thoại Tarzan trọn bộ phim Huyền thoại Tarzan Thuyết minh, Huyền thoại Tarzan lồng tiếng, phim lẻ Huyền thoại Tarzan, Huyền thoại Tarzan full HD, watch The Legend of Tarzan free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color