Huyền Thoại Tái Sinh - Hercules Reborn (2014)

Thông tin

Huyền Thoại Tái Sinh

Hercules Reborn (2014)

6 251 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Huyền Thoại Tái Sinh/Hercules Reborn Bị ám ảnh bởi một tội lỗi đã gây ra trong quá khứ, Hercules giờ đây trở thành một “tay lính đánh thuê” và cùng với năm bạn đồng hành trung thành, anh phiêu lưu khắp Hy Lạp, bán sức mạnh của mình để đổi lấy vàng và dùng danh tiếng lẫy lừng khiến kẻ thù khiếp sợ. Nhưng khi vị vua nhân từ của xứ Thrace và cháu gái ông nhờ đến sự giúp đỡ của Hercules để đánh bại một tên chúa tể tàn bạo khát máu, anh nhận ra rằng một khi thực thi công lý và giành lấy vinh quang, anh sẽ trở lại thành người anh hùng năm xưa, trở lại thành Hercules trong thần thoại.

  Từ khóa

Huyền Thoại Tái Sinh , Hercules Reborn , xem phim Hercules Reborn vietsub, Huyền Thoại Tái Sinh trọn bộ phim Huyền Thoại Tái Sinh Thuyết minh, Huyền Thoại Tái Sinh lồng tiếng, phim lẻ Huyền Thoại Tái Sinh, Huyền Thoại Tái Sinh full HD, watch Hercules Reborn free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color