Huyền Thoại Sát Thủ - Legendary Assassin (2008)

Thông tin

Huyền Thoại Sát Thủ

Legendary Assassin (2008)

6.8 421 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Huyền Thoại Sát Thủ Trong khi đó, tay chân của ông Mã cũng đang ở trên đảo truy tìm người đã chặt đầu ông trùm của chúng, dưới sự chỉ huy của vợ tay trùm từ đất liền. Ngay trong đêm đó, Bruce đã có cuộc chạm chán với chúng, cảnh sát trên đảo cũng tìm thấy xác không đầu của ông trùm Mã. Bộ phim được xây dựng với nội dung khá đơn điệu, ít gay cấn, tuy nhiên những màn đấu võ trong phim có thể khiến những người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Từ khi xuất hiện lần đầu trong phim Tân Thái Cực Quyền, đến bộ phim này Ngô Kinh đã có bước tiến dài trong các bộ phim võ thuật.

  Từ khóa

Huyền Thoại Sát Thủ , Legendary Assassin , xem phim Legendary Assassin vietsub, Huyền Thoại Sát Thủ trọn bộ phim Huyền Thoại Sát Thủ Thuyết minh, Huyền Thoại Sát Thủ lồng tiếng, phim lẻ Huyền Thoại Sát Thủ, Huyền Thoại Sát Thủ full HD, watch Legendary Assassin free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color