Huyền Thoại Hiệp Sĩ - A Knights Tale (2001)

Thông tin

Huyền Thoại Hiệp Sĩ

A Knights Tale (2001)

6 3 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 132 phút

  Nội dung phim

Lấy cảm hứng từ "The Canterbury Tales", cũng như những câu chuyện của Ulrich von Lichtenstein, đây là câu chuyện của William, một điền chủ trẻ với một món quà cho jousting. Sau khi ông chủ của mình chết đột ngột, các điền chủ truy cập đường với đội quân của ông Roland và Wat. Trên cuộc hành trình, họ vấp ngã trên một nhà văn không rõ, Chaucer. William, thiếu một phả hệ thích hợp, thuyết phục Chaucer giả mạo tài liệu gia phả mà sẽ vượt qua anh ta ra như một hiệp sĩ. Với lịch sử mới đúc của mình trong tay, người thanh niên đặt ra để chứng minh mình là một hiệp sĩ xứng đáng tại cuộc thi jousting của đất nước, và tìm thấy sự lãng mạn trên đường đi.

  Từ khóa

Huyền Thoại Hiệp Sĩ , A Knights Tale , xem phim A Knights Tale vietsub, Huyền Thoại Hiệp Sĩ trọn bộ phim Huyền Thoại Hiệp Sĩ Thuyết minh, Huyền Thoại Hiệp Sĩ lồng tiếng, phim lẻ Huyền Thoại Hiệp Sĩ, Huyền Thoại Hiệp Sĩ full HD, watch A Knights Tale free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color