Huyền Thoại Cướp Biển - Red Gallion (2013)

Thông tin

Huyền Thoại Cướp Biển

Red Gallion (2013)

4.7 21 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Đông Fresia vào những năm 1401: thời đại của những tên cướp biển nổi tiếng như Klaus Störtebeker và Godeke Michels đã đến hồi kết thúc. Sau một thời gian dài không có chiến lợi phẩm và may mắn sống sót sau một lần cướp. Störtebeker bị thương nặng và quen biết một cô gái xinh đẹp, những ngày vinh quang của anh sớm trở lại cho đến khi đội quân hùng mạnh của Hanse củng cố quyền lực và vũ khí đi đến chiến tranh chống lại những tên cướp biển. Störtebeker và Michels buộc phải quyết định: Để sống như một nông dân hoặc là chết như một tên cướp biển.
  Từ khóa

Huyền Thoại Cướp Biển , Red Gallion , xem phim Red Gallion vietsub, Huyền Thoại Cướp Biển trọn bộ phim Huyền Thoại Cướp Biển Thuyết minh, Huyền Thoại Cướp Biển lồng tiếng, phim lẻ Huyền Thoại Cướp Biển, Huyền Thoại Cướp Biển full HD, watch Red Gallion free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color