Hủy Diệt Trái Đất - Final Fantasy The Spirits Within (2011)

Thông tin

Hủy Diệt Trái Đất

Final Fantasy The Spirits Within (2011)

8.7 26 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Năm 2065, Trái đất có nguy cơ bị hủy diệt. Một ngôi sao băng đã va chạm với hành tinh xanh mở đầu cho cuộc đổ bộ hàng triệu sinh vật ngoài vũ trụ xuống Trái đất. Những cánh đồng và thành phố bị tàn phá nặng nề bởi những kẻ dã thú. Chỉ còn lại thành phố New York với vài người sống sót qua thảm họa. Nhưng quân xâm lược đã bắt đầu tiến sát tới những thành phố rìa ngoài được xây dựng để bảo vệ những cư dân cuối cùng của Trái đất. Thời gian còn lại chẳng bao nhiêu, ngày tận thế càng đến gần.

  Trailers & Videos

Trailer Hủy Diệt Trái Đất

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Hủy Diệt Trái Đất , Final Fantasy The Spirits Within , xem phim Final Fantasy The Spirits Within vietsub, Hủy Diệt Trái Đất trọn bộ phim Hủy Diệt Trái Đất Thuyết minh, Hủy Diệt Trái Đất lồng tiếng, phim lẻ Hủy Diệt Trái Đất, Hủy Diệt Trái Đất full HD, watch Final Fantasy The Spirits Within free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color