Hướng Dẫn Làm Tính - A Chinese Torture Chamber Story (2016)

Thông tin

Hướng Dẫn Làm Tính

A Chinese Torture Chamber Story (2016)

7.1 32627 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Đây là 1 bộ phim Hướng Dẫn Làm Tình hướng dẫn, dạy cách làm tình. Phim chỉ giành cho tuổi 18+. nghiêm cấm trẻ em dưới mọi hình thức . Innocence mang không có trọng lượng trong các hội trường tham nhũng của công lý, và không ai biết rõ hơn các cô gái nông dân là người bán và phải chịu một loạt các hình phạt đồi trụy. Hướng Dẫn Làm Tình Phương pháp tra tấn của Trung Quốc ngày trở lại Yu và Sung Dynasties Một trong những trường hợp nổi tiếng nhất được tìm thấy trong lịch sử là vụ án của "Young Nam" và Little Cabbage ". Vu cáo giết người hai nạn nhân bị buộc phải chịu đựng những hình phạt tra tấn. Lovers ít bắp cải và một học giả được đưa ra xét xử vì tội giết chồng Cải bắp bằng cách dùng quá liều thuốc kích dục, khiến thành viên khổng lồ của mình (kích thước của một con lừa của) phát nổ. Thủ phạm thực sự là con trai của quan tòa, là phạm tội ngoại tình với vợ của học giả, được sự chứng kiến ​​của bắp cải. Các cặp vợ chồng ngoại tình sếp các cặp vợ chồng thuần khiết (Cabbage vẫn còn là một trinh nữ) để che đậy chuyện riêng của họ. Hầu hết các bộ phim được đưa lên với những thử nghiệm đầy hài hước, nơi mà các thẩm phán sử dụng tra tấn để thuyết phục những người yêu thích đóng khung để thú tội. Người giúp việc của học giả và vú em có những trường hợp khiếu nại tại thủ đô của đế quốc. Nhưng ai sẽ lắng nghe?

  Từ khóa

hướng dẫn làm tình , A Chinese Torture Chamber Story , Hướng Dẫn làm tình lâu ra , các kiểu quan hệ sướng nhất , xem phim A Chinese Torture Chamber Story vietsub, Hướng Dẫn Làm Tính trọn bộ phim Hướng Dẫn Làm Tính Thuyết minh, Hướng Dẫn Làm Tính lồng tiếng, phim lẻ Hướng Dẫn Làm Tính, Hướng Dẫn Làm Tính full HD, watch A Chinese Torture Chamber Story free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color