Húng Nhai Phần 1 - The Hunger Games 3 (2014)

Thông tin

Húng Nhai Phần 1

The Hunger Games 3 (2014)

8.3 548 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Đấu Trường Sinh Tử 3:  Húng Nhai Phần 1 Khi Katniss phá hủy các trò chơi, cô đi đến Quận 13 Quận 12 sau khi bị phá hủy. The Hunger Games: Mockingjay Part 1 Cô gặp Tổng thống Coin người thuyết phục cô là biểu tượng của cuộc nổi dậy, trong khi cố gắng tiết kiệm Peeta từ đồi Capitol.Bộ ba tiểu thuyết The Hunger Games của tác giả trẻ Suzanne Collins luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn, và sau thành công vang dội của hai phần đầu: The Hunger Games và Catching Fire, phần ba của bộ phim mang tên Mockingjay (Húng Nhại) đang được người hâm mộ háo hức chờ đợi. Bộ phim mới vẫn sẽ do Francis Lawrence làm đạo diễn, dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Danny Strong.

Đã thoát khỏi âm mưu của thế lực cầm quyền Panem vào cuối phần trước, Katniss Everdeen trở thành biểu tượng cho phong trào chống lại sự cai trị tàn bạo của Capitol và cùng lực lượng kháng chiến tập trung tại Quận 13. Trong khi đó, sang phần này nhân vật Tổng thống Snow đã thay thế Alma Coin trở thành nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Sau khi bắt được người bạn chiến đấu Peeta Mellark của Katniss, Snow đã dùng mọi cách từ chiêu dụ đến đe dọa và tra tấn tinh thần để bắt Peeta và những người khác phải khai ra thông tin và phản bội Katniss. Đồng thời, ông ta vẫn tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Panem để khẳng định sức mạnh thống trị của Capitol lên 12 Quận trực thuộc, kết tội sự chống đối của Katniss và Quận 13 là hành động phản bội vô nghĩa.

Trong một trích đoạn đặc biệt vừa được nhà sản xuất công bố, một trích đoạn từ bộ phim với sự xuất hiện của Tổng thống Snow đang trong một bài diễn văn kêu gọi sự trung thành của Panem với Capitol, và đứng bên cạnh là Peeta Mellark, khiến người xem hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra với anh hay anh đã bị Snow thuần phục.

  Trailers & Videos

Trailer Húng Nhai Phần 1

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Húng Nhai Phần 1 , The Hunger Games 3 , xem phim The Hunger Games 3 vietsub, Húng Nhai Phần 1 trọn bộ phim Húng Nhai Phần 1 Thuyết minh, Húng Nhai Phần 1 lồng tiếng, phim lẻ Húng Nhai Phần 1, Húng Nhai Phần 1 full HD, watch The Hunger Games 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color