Họng Súng Tử Thần - Running Scared (2006)

Thông tin

Họng Súng Tử Thần

Running Scared (2006)

6.7 74 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 121 phút

  Nội dung phim

Họng Súng Tử Thần Joey vốn là một tay xã hội đen cấp thấp chuyên đảm nhiệm việc thủ tiêu các khẩu súng các ông trùm đã dùng trong các vụ thanh toán. Trong một vụ đụng độ giữa ông trùm của Joey và cảnh sát, khẩu súng mà Joey có nhiệm vụ phải tiêu hủy lại lọt vào tay một cậu nhóc 10t vốn là bạn thân của con trai anh. Cậu bé này đã dùng chính khẩu súng này bắn người cha dượng của mình và trớ trêu thay, người cha dượng này lại chính là cháu của một trùm xã hội đen đang có việc làm ăn với băng nhóm của Joey. Giờ đây đứng giữa cảnh sát và sếp của mình, Joey phải làm thế nào mới thoát được rắc rối này?

  Trailers & Videos

Trailer Họng Súng Tử Thần

Phim lẻ , Tâm lý , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Họng Súng Tử Thần , Running Scared , xem phim Running Scared vietsub, Họng Súng Tử Thần trọn bộ phim Họng Súng Tử Thần Thuyết minh, Họng Súng Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Họng Súng Tử Thần, Họng Súng Tử Thần full HD, watch Running Scared free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color