Hỗn Số Tử Thần - Knowing (2009)

Thông tin

Hỗn Số Tử Thần

Knowing (2009)

7.2 83 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 121 Phút

  Nội dung phim

Năm 1959, trong lễ khánh thành một trường trung học, các học sinh được giao nhiệm vụ vẽ suy nghĩ của mình về một thành phố trong tương lai. Tất cả các bức vẽ sẽ được niêm phong và cất kỹ, sau 50 năm mới được mở ra. Một nữ sinh bí ẩn đã vẽ bức tranh với đầy những con số ngẫu nhiên.

Nửa thế kỷ trôi qua, một thế hệ học sinh mới đã mở kho tranh ngày ấy. Bức vẽ của cô gái kỳ lạ kia rơi vào tay Caleb Koesler. Giáo sư John Koestler, cha của Caleb đã vô tình khám phá ra ý nghĩa của thông điệp được mã hóa trên bức tranh. Nội dung của nó hoàn toàn trùng khớp với những thảm họa lớn xảy ra trong vòng 50 năm qua. Khi tiếp tục lần theo manh mối những bí mật của tài liệu này, anh phát hiện nó còn dự đoán thêm 3 thảm họa nữa. Trong đó, thảm họa cuối cùng chính là sự hủy diệt toàn cầu. Giáo sư John sẽ phải làm gì để cứu lấy Trái đất?

  Từ khóa

Hỗn Số Tử Thần , Knowing , xem phim Knowing vietsub, Hỗn Số Tử Thần trọn bộ phim Hỗn Số Tử Thần Thuyết minh, Hỗn Số Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Hỗn Số Tử Thần, Hỗn Số Tử Thần full HD, watch Knowing free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color