Hồn Ma Bạn Gái Cũ - Ghosts of Girlfriends Past (2009)

Thông tin

Hồn Ma Bạn Gái Cũ

Ghosts of Girlfriends Past (2009)

8 8 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Hồn Ma Bạn Gái Cũ/Ghosts of Girlfriends Past Connor Mead anh chàng nhiếp ảnh chỉ yêu thích tự do cố gắng thuyết phục em trai Paul không nên cưới vợ. Khi lễ cưới của Paul gần như đổ vỡ, Connor bất ngờ nhận được lời nhắn gửi từ hồn ma của người chú Wayne. Lời nhắn khẩn cấp của chú Wayne đã giúp Connor nhìn lại vì sao Connor trở thành một tay chơi trơ tráo, bừa bãi như vậy… Liệu anh còn có cơ hội trở lại bản chất tốt bụng, chân thành và tìm kiếm được tình yêu thật sự của đời mình không?Với những tình huống hài hước Ghosts of Girlfriends Past mang lại cho khán giả những giây phút nhẹ nhàng, giải trí nhưng vẫn gửi đến một thông điệp không kém phần sâu sắc về giá trị tình yêu.

  Từ khóa

Hồn Ma Bạn Gái Cũ , Ghosts of Girlfriends Past , xem phim Ghosts of Girlfriends Past vietsub, Hồn Ma Bạn Gái Cũ trọn bộ phim Hồn Ma Bạn Gái Cũ Thuyết minh, Hồn Ma Bạn Gái Cũ lồng tiếng, phim lẻ Hồn Ma Bạn Gái Cũ, Hồn Ma Bạn Gái Cũ full HD, watch Ghosts of Girlfriends Past free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color