Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu - Love Sick

Thông tin

Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu

Love Sick

9 45 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Tina là một cô gái 26 tuổi hoạt bát, sôi nổi, tinh thần sảng khoái với mái tóc ngắn đáng yêu. Cô vừa chia tay mối tình “chỉ một mà thôi” của mình từ thời trung học. Ôm nỗi đau đớn và đắng cay trong lòng, cô thề sẽ không yêu ai nữa và trở nên thật mạnh mẽ và độc lập. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện làm việc, cô lại đụng độ với Brandon Ashton, một anh chàng điển trai, nho nhã, có vẻ như là một bạch mã hoàng tử của các cô gái. Tina quyết định chứng minh cho mọi người thấy rằng Brandon cũng chẳng hề hoàn hảo như bao người khác. Dù vậy, Tina nhận ra rằng mình càng lúc càng yêu anh. Cuối cùng, Tina phải lựa chọn giữa việc tiếp tục đóng khung trong con người mạnh mẽ và cứng rắn của mình hay tin tưởng và trao trọn con tim mình cho Brandon.

  Trailers & Videos

Trailer Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Đài Loan

      Từ khóa

    love sick , Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu , xem phim Love Sick vietsub, Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu trọn bộ phim Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu Thuyết minh, Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu, Hội Chứng Khủng Hoảng Tình Yêu full HD, watch Love Sick free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color