Hội Chứng Frankenstein - The Frankenstein Syndrome (2010)

Thông tin

Hội Chứng Frankenstein

The Frankenstein Syndrome (2010)

8.1 73 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Hội Chứng Frankenstein Các nhà nghiên cứu tiến hành thí nghiệm bí mật và bất hợp pháp sử dụng tế bào gốc. Các nhà nghiên cứu vô tình phát hiện ra một loại huyết thanh có nguồn gốc từ các tế bào gốc có khả năng phục hồi mô tế bào đã chết. Hành động của bộ phim bắt đầu khi một nhân viên bảo vệ, David Doyle (do Scott Anthony Leet), bị thương trong khi làm việc và đe dọa kiện công ty nghiên cứu. David Doyle được kịp thời và sát hại được sử dụng như một vật thí nghiệm. 
David trở về cuộc sống nhưng, theo phong cách của The Reanimator, David không phải là người đàn ông cùng ông một lần được. Không chỉ là cá tính và bộ nhớ thay đổi của mình, nhưng ông được nhìn thấy để có được sức mạnh tâm linh và telekinetic, cũng như tăng sức mạnh và xâm lược. Như bộ phim tiến triển, David bắt đầu hành động chống lại các nhà nghiên cứu, những người cùng một lúc là những kẻ bắt cóc, giết người và người sáng tạo của mình.

  Từ khóa

Hội Chứng Frankenstein , The Frankenstein Syndrome , xem phim The Frankenstein Syndrome vietsub, Hội Chứng Frankenstein trọn bộ phim Hội Chứng Frankenstein Thuyết minh, Hội Chứng Frankenstein lồng tiếng, phim lẻ Hội Chứng Frankenstein, Hội Chứng Frankenstein full HD, watch The Frankenstein Syndrome free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color