Học Trường Uy Long 1 - Fight Back To School 1 (1991)

Thông tin

Học Trường Uy Long 1

Fight Back To School 1 (1991)

8 44 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Học Trường Uy Long 1/Fight Back To School 1 Châu Tinh Trì vào vai cảnh sát chìm Chow Sing-Sing, thâm nhập vào một trường trung học với mục tiêu là tìm cho ra cây súng của sếp mình bị đánh cắp. Cùng với sự trợ giúp của các đồng nghiệp cảnh sát cũng giả dạng thành học sinh, công cuộc tìm kiếm của Chow cũng vẫn gặp đầy khó khăn bởi sự lì lợm của những đứa học trò, sự khó chịu của các thầy cô giáo, và hơn nữa là Chow lại đụng độ với tên đầu gấu của trường. Nhưng đối với Chow, để bù lại những khó khăn thử thách đó thì chỉ cần được gặp mặt cô giáo mới chuyển công tác đến trường là đủ.

  Từ khóa

Học Trường Uy Long 1 , Fight Back To School 1 , Châu Tinh Trì , xem phim Fight Back To School 1 vietsub, Học Trường Uy Long 1 trọn bộ phim Học Trường Uy Long 1 Thuyết minh, Học Trường Uy Long 1 lồng tiếng, phim lẻ Học Trường Uy Long 1, Học Trường Uy Long 1 full HD, watch Fight Back To School 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color