Học Trò Xã Hội Đen - My Paparotti (2013)

Thông tin

Học Trò Xã Hội Đen

My Paparotti (2013)

7.9 135 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 127 phút

  Nội dung phim

Học Trò Xã Hội Đen Sang Jin (Han Suk Kyu) là một giáo viên dạy nhạc tại một trường trung học nghệ thuật ở thành phố nhỏ của Gimcheon. Ông đã từng là một ca sĩ opera đầy hứa hẹn tại Ý, nhưng một khối u trong cổ họng của ông kết thúc sự nghiệp ca hát của mình. Một ngày nọ, định mệnh đã cho ông gặp Jang Ho (Lee Ji Hoon) - một học sinh có thân phận đặc biệt và tất cả những gì Jang Ho muốn làm là hát và được hát. Vì Jang Ho là một côn đồ, Sang Jin không muốn tiếp nhận Jang Ho. Nhưng Sang Jin phải làm thế nào khi vị hiệu trưởng của trường đảm bảo với anh chính anh chàng này là kẻ có tài thiên bẩm và là người duy nhất có thể giúp trường giành chiến thắng tại một cuộc thi âm nhạc sắp tới.

  Trailers & Videos

Trailer Học Trò Xã Hội Đen

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    học trò xã hội đen , My Paparotti , xem phim My Paparotti vietsub, Học Trò Xã Hội Đen trọn bộ phim Học Trò Xã Hội Đen Thuyết minh, Học Trò Xã Hội Đen lồng tiếng, phim lẻ Học Trò Xã Hội Đen, Học Trò Xã Hội Đen full HD, watch My Paparotti free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color