Học Sinh Tiểu Học - The First Grader (2010)

Thông tin

Học Sinh Tiểu Học

The First Grader (2010)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

The First Grader" dựa trên cuộc đời có thật của ông lão Kimani N’gan’ga Maruge, dù đã 84 tuổi nhưng vẫn quyết tâm đăng ký học sau khi chính phủ Kenya ban hành sắc lệnh miễn phí cho bậc tiểu học vào năm 2003. Song song với quá trình lên lớp ở thời điểm hiện tại, thông qua hồi tưởng của Kimani, bộ phim còn mô tả lại quãng thời gian khắc nghiệt trong quá khứ khi Kenya còn là thuộc địa của nước Anh. Ông đã tận mắt chứng kiến bao tội ác ghê rợn và trực tiếp trải qua giai đoạn giành độc lập của dân tộc Kenya.

Theo sách kỷ lục Guinness, Kimani N’gan’ga Maruge trở thành người cao tuổi nhất trên thế giới đi học tiểu học. Đáng tiếc, ông chỉ có thể theo đuổi việc học trong vài năm vì đến giữa tháng 8/2009, Kimani qua đời vì bệnh ung thư tại quê nhà Nairobi.

  Từ khóa

Học Sinh Tiểu Học , The First Grader , xem phim The First Grader vietsub, Học Sinh Tiểu Học trọn bộ phim Học Sinh Tiểu Học Thuyết minh, Học Sinh Tiểu Học lồng tiếng, phim lẻ Học Sinh Tiểu Học, Học Sinh Tiểu Học full HD, watch The First Grader free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color