Hoạt Hình Người Lớn - Petty Romance (2010)

Thông tin

Hoạt Hình Người Lớn

Petty Romance (2010)

7.3 80 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Hoạt Hình Người Lớn Jung Bae, một họa sĩ vẽ truyện tranh quyết định tìm kiếm một người viết truyện chuyên nghiệp để cùng anh tham gia cuộc thi truyện tranh “người lớn” có giải thưởng lên đến 130 triệu won. Da Rim, một biên dịch viên cho tạp chí người lớn vừa bị sa thải vì “trí tưởng tượng quá phong phú” của cô đã gây ra không biết bao nhiêu là hậu quả. Bị lóa mắt với số tiền thưởng khổng lồ, cô đồng ý hợp tác với Jung Bae cho cuộc thi "truyện tranh người lớn". Bộ phim Petty Romance là câu chuyện tình yêu đầy hài hước đi từ tưởng tượng đến thực tế giữa anh họa sĩ vẽ “truyện người lớn” và một cô gái chuyên viết về đề tài giới tính. Đây là tác phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của giới điện ảnh Hàn Quốc với kịch bản thú vị kể về quá trình viết nên một câu chuyện dành cho người lớn.

  Từ khóa

Hoạt Hình Người Lớn , Petty Romance , Truyện Tranh Người Lớn , xem phim Petty Romance vietsub, Hoạt Hình Người Lớn trọn bộ phim Hoạt Hình Người Lớn Thuyết minh, Hoạt Hình Người Lớn lồng tiếng, phim lẻ Hoạt Hình Người Lớn, Hoạt Hình Người Lớn full HD, watch Petty Romance free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color