Hoàng Tử Và Em - The Prince And Me (2004)

Thông tin

Hoàng Tử Và Em

The Prince And Me (2004)

7.7 85 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Hoàng tử Edvard của Đan Mạch ham chơi chạy trốn khỏi cuộc sống hoàng cung, Mỹ và học tại trường đại học Wisconsin-Madison với lý lịch một chàng trai bình thường tên gọi Eddie. Anh gặp cô sinh viên Paige Morgan xinh đẹp, đầy cá tính đang phục vụ tại một quán ăn của trường và nhầm tưởng cô là cô gái chơi bời lêu lỏng. Paige cho rằng Eddie chỉ là một gã nhà giàu hư hỏng, lười biếng và đã từ chối lời đề nghị đến bữa tiệc của anh. 

Tình cảm của hai người phát triển khi cả hai giúp đỡ lẫn nhau và sau một lần Paige mời anh về nông trại của gia đình ở Manitowoc, Wisconsin nhân dịp Lễ tạ ơn.

Khi trở lại trường, những tay săn ảnh đã chụp được tấm hình cả hai đang ôm hôn nhau trong kho sách của thư viên. Thân phận bại lộ và đấy cũng là lúc anh được triệu hồi về nước.

Được sự giúp đỡ của bạn bè, Paige đến Đan Mạch để tìm lại “hoàng tử” của lòng mình. 

Cô được mọi người chào đón nhưng cũng chịu không ít áp lực từ hoàng hậu. Paige nhận ra khi chấp nhận lời cầu hôn của Edvard đồng nghĩa với việc từ bỏ giấc mơ của một nữ sinh đại học y khoa, cô đành trở về để tiếp tục việc học của mình.

Edvard chấp nhận quyết định của cô, lên ngôi và thực hiện trách nhiệm đối với hoàng gia, đất nước. Trong ngày lễ tốt nghiệp, anh đã tìm đến Paige và tuyên bố sẽ chờ đợi đến khi cô thực hiện xong ước mơ của mình.

 

  Từ khóa

Hoàng Tử Và Em , The Prince And Me , xem phim The Prince And Me vietsub, Hoàng Tử Và Em trọn bộ phim Hoàng Tử Và Em Thuyết minh, Hoàng Tử Và Em lồng tiếng, phim lẻ Hoàng Tử Và Em, Hoàng Tử Và Em full HD, watch The Prince And Me free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color