Hoàng Tử Bóng Đêm - The Dark Prince (2013)

Thông tin

Hoàng Tử Bóng Đêm

The Dark Prince (2013)

6.2 34 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Xem Phim Hoàng Tử Bóng Đêm (Dracula) - VietSUb | The Dark Prince 2013 FUll Movie. Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên Jon Voight từng đoạt giải Oscar nam diễn viên chính xuất sắc nhất.Hoàng tử của thế giới Dracula biến vào bóng tối vì những người mà anh tin tưởng nhất đã giết vợ mình. Cho đến khi đội quân của anh bắt cóc một cô gái xinh đẹp tên là Alina , anh ta tin rằng cô ấy là hiện thân của vợ mình đã chết từ lâu. Nhóm của Alina , mà người đứng đầu là Van Helsing một người luôn săn đuổi Dracula tìm cách giải thoát cô dẫn đến một cuộc chiến chống lại sức mạnh đáng sợ và độc ác của chúa tể ma cà rồng.

  Từ khóa

Hoàng Tử Bóng Đêm , The Dark Prince , xem phim The Dark Prince vietsub, Hoàng Tử Bóng Đêm trọn bộ phim Hoàng Tử Bóng Đêm Thuyết minh, Hoàng Tử Bóng Đêm lồng tiếng, phim lẻ Hoàng Tử Bóng Đêm, Hoàng Tử Bóng Đêm full HD, watch The Dark Prince free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color