Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư - Once Upon A Time In China And America (1997)

Thông tin

Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư

Once Upon A Time In China And America (1997)

8.5 111 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Hoàng sư phụ tới San Francisco để mở chi nhánh cho Bảo Chi Lâm. Đặt chân tới Hoa Kỳ, Hoàng Phi Hồng chứng kiến đồng bào bị bóc lột thậm tệ. Còn người Mỹ cũng không ưa gì sự có mặt của những kẻ da vàng tại mảnh đất được cho là tự do này. Khi ra tay cứu dì Thập tam, Hoàng sư phụ gặp tai nạn và mất trí nhớ. Anh được bộ lạc da đỏ cứu sống và thu nhận. Lưu lạc cùng những người bản xứ, chỉ khi những công nhân Trung Hoa cầu xin Hoàng sư phụ giúp đỡ, anh mới dần nhớ lại con người thực của mình là ai.

  Từ khóa

Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư , Once Upon A Time In China And America , xem phim Once Upon A Time In China And America vietsub, Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư trọn bộ phim Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư Thuyết minh, Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư lồng tiếng, phim lẻ Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư, Hoàng Phi Hồng: Tây Vực Hùng Sư full HD, watch Once Upon A Time In China And America free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color